1 Đổi 1 Trong 7 Ngày

Quy định về chính sách đổi trả khi mua chăn ga gối đệm tại Nanara Life:

  1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng

Nanara Life chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Nanara Life và sản phẩm đảm bảo đủ điều kiện bảo hành, bao gồm:

Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu không bị cạo sửa, tẩy xóa, cào rách, xước và không thể đọc được thông tin.

Tem/ phiếu bảo hành phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

Sản phẩm không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.

  1. Không đổi trả vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao bị sai

Nanara Life khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của sản phẩm và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (Rách vải/ Rách tem). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời và hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

2.2. Hàng giao bị lỗi kỹ thuật

Khi quý khách phát hiện sản phẩm bị lỗi kỹ thuật bên trong ( Ruột nệm bị xẹp – Áo Vải bị rách) , Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Quý khách liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.

Bước 2: Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, lưu ý giữ nguyên tình trạng sản phẩm không thay, sửa phụ kiện hay giặt sản phẩm . Điều kiện đổi trả gồm giữ lại hóa đơn mua hàng, đảm bảo sản phẩm không bị sử dụng hoặc hỏng hóc.

Nếu sản phẩm của quý khách mua được xác nhận từ bộ phận bảo hành sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của công ty.