Bộ chăn ga gối đệm hiện nay có những chất liệu gì?

Hiện nay, khi thị trường chăn ga đem đến cho những người sử dụng rất nhiều những sự lựa chọn khác nhau thì việc một khách hàng chọn mua sản phẩm chăn ga gối không phải là điều quá khó khăn. Dĩ nhiên

, khi đến trực tiếp cửa hàng, khách hàng sẽ được tư vấn mua sản phẩm này một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nếu biết về chất liệu của những sản phẩm chăn ga gối đệm này thì khách hàng sẽ có được một sự lựa chọn dễ dàng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

Chất liệu bộ chăn ga gối đệm 100% Cotton

chan-ga-goi-dem-cotton-hoa-le

Bộ chăn ga gối đệm Cotton được sử dụng phổ biến

Đây là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến nhất cũng như được nhiều người lựa chọn sử dụng. Những sản phẩm chăn ga gối được làm từ cotton sẽ đem đến cảm giác thoáng mát khi sử dụng. Sản phẩm cũng sẽ được loại bỏ bụi bẩn một cách cực kì dễ dàng chỉ bằng cách dùng tay đập nhẹ vào chăn. Điều này đem đến sự an toàn cho người sử dụng. Để lựa chọn mua sản phẩm có chất liệu này, khách hàng có thể đến các thương hiệu lớn đều có thể lựa chọn được.

Bộ chăn ga gối đệm bằng chất liệu vải lụa

Vải lụa là một trong những loại vải cao cấp, sang trọng và nó cũng khá đắt tiền, Tuy nhiên, chất liệu này cũng sẽ đem đến cho người sử dụng một sản phẩm mang lại những giá trị cực kì tốt. Đó là một sản phẩm mềm mại, bền dẻo, giữ nhiệt tốt vào mùa đông, mát vào mùa hè. Hiện tại, để lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm được làm từ chất vải lụa cũng không phải là một điều dễ dàng.

Bộ chăn ga gối đệm được làm từ chất liệu Modal

Đây là một chất liệu mới, nhưng lại được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người có nhu cầu sử dụng những sản phẩm của Nhật Bản. Sản phẩm được làm từ bột của cây gỗ sồi ở Nga, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho làn da của người sử dụng cũng như có độ bền cao. Để mua được những sản phẩm bộ chăn Modal này, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm trên trang Nanara.vn. Với những sản phẩm chất lượng, màu sắc, họa tiết đa dạng khách hàng có thể dễ dàng có được một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình.

Bo-chan-ga-goi-dem-modal-vom-hoa-vang

Bộ chăn ga gối đệm Modal được làm từ bột gỗ Sồi của Nga

Bộ chăn ga gối đệm được làm từ chất liệu Tencel

Lại là một chất liệu mới nhưng đây cũng là một trong những bộ sản phẩm được nhiều người lựa chọn và yêu thích. Sản phẩm được làm từ bột gỗ của những cây họ nhà kim như bạch đàn, tre, cây khuynh diệp… Về đặc tính của sản phẩm này nó cũng gần giống với những sản phẩm được làm từ vải Cotton. Chính vì vậy, những sản phẩm này rất bền, không nhăn mà lại an toàn tuyệt đối cho mọi làn da. Sản phẩm được hãng Nanara Life Nhật Bản cung cấp trên toàn thị trường.

Với những chất liệu vải của các bộ chăn ga gối đệm, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hãy trang điểm cho căn phòng ngủ của mình những bộ chăn ga gối đệm chất lượng và phù hợp để có được nhiều lợi ích nhất.