Chăn ga gối NANARA LIFE tham gia hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2018

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ và sản phẩm về ngành Xây dựng –Vật liệu Xây dựng –Bất động sản –Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Vietbuild là ngày hội truyền thống của ngành xây dựng diễn ra hàng năm tại Thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng, TP. Cần Thơ. Vietbuild là nơi giao lưu và giới thiệu tốt nhất về các sản phẩm liên quan đến ngành xây dựng.

Triển lãm Vietbuild tại Hà Nội lần ba đã được tổ chức từ ngày 6/9/2018 -10/9/2018. Với 1500 gian hàng cùng hàng trăm thương hiệu về nội ngoại thất, Hội chợ đã tạo dấu ấn lớn. Vietbuild đã thu hút hàng ngàn khách đến thăm và quan tâm đến triển lãm.

NANARALIFE tham gia hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild

Nanaralife là thương hiệu chăn ga gối đệm Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam. Nanaralife vinh dự là một gian hàng thường xuyên của hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild. Vietbuild lần 2 tại Hà Nội vừa qua đã để lại ấn tượng lớn cho những khách hàng tham gia triển lãm.

Gian hàng 831- 836 được khách hàng săn đón nhiệt tình với chương trình giảm giá sốc chưa từng có. Giảm giá đến 70% giá thành sản phẩm với mục đích quảng cáo thương hiệu. Khách hàng đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và hứa hẹn sẽ tiếp tục ủng hộ nhãn hàng.

Trong thời gian hội chợ

koupit-pilulky.com

, những sản phẩm bán chạy nhất phải kể đến chăn lạnh sợi tre, các loại gối, các bộ chăn ga gối modal,…Nhưng được quan tâm đến nhất là các mẫu chăn lạnh hè thu