Chính sách bảo mật Nanara Life

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website của Nanara Life, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên hệ, Giới tính, Email, Địa chỉ…). Mọi thông tin bạn cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo của bạn. Website chỉ sử dụng các thông tin này để hỗ trợ bạn trong quá trình mua hàng và giao hàng.

2. Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi

— Hỗ trợ quý khách khi mua sản phẩm.
— Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn
— Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về các chương trình khuyến mãi và sản phẩm mới …..
— Liên lạc và giải quyết với quý khách trong những trường hợp đặc biệt.
— Không sử dụng thông tin cá nhân của quý khách ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch với công ty chúng tôi

3. Thời gian lưu trữ thông tin

— Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH XNK NANA VIỆT NAM  

— Số điện thoại: 02435686222

— Email: nanaralife@gmail.com
— Địa chỉ: CL32-45 Khu dịch vụ La Dương-La Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

— Tại bất kỳ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp trên website mà chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ tới chúng tôi để được cập nhật thay đổi.
— Quý khách có quyền gửi khiếu nại đến website liên quan tới việc cam kết bảo mật thông tin cá nhân. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của quý khách, tùy theo mức độ chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

— Thông tin cá nhân của quý khách trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của quý khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
— Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được email/mes không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email/mes này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị website.
— Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách được biết.
— Chúng tôi đề nghị bạn khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, …. và chịu trách nhiệm về những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của quý khách nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của quý khách cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.