Chăn

Với tiêu chí: bán hàng vì chất lượng, NANARALIFE –thương hiệu chăn Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam. Những mẫu chăn, những loại chăn Nhật luôn đảm bảo yếu tố
Chất lượng hàng đầu với độ bền sử dụng đến 10 năm
Chất liệu an toàn, không thành phần độc hại, phù hợp với cả trẻ nhỏ
Mẫu mã kiểu dáng đẹp, thay đổi mẫu qua các năm
Bảo hành với mọi lỗi bung, dồn bông khi giặt hay có hiện tượng xổ lông
Chăn Nhật NANARA LIFE có đầy đủ các loại, mẫu sử dụng với các kiểu thời tiết khác nhau. Dù là đông hay hè, dù oi bức hay rét mướt cũng chỉ cần chăn hiệu NANARA.
Chăn Nhật Nanara có 3 dòng chủ yếu là chăn bốn mùa, chăn thu đông và chăn đại hàn. Các loại chia ra để phù hợp với thời tiết biến đổi của Việt Nam.
Chăn bốn mùa
Chăn bốn mùa hay còn gọi là chăn hè thu, chăn lạnh. Thường làm từ chất liệu sợi tre hay sợi gỗ tự nhiên và trần một lớp bông trong. Chăn bốn mùa ít hấp thụ nhiệt môi trường. Vì thế nó có thể sử dụng trong thời tiết nắng nóng hay se lạnh. Chính đặc điểm đó nên người ta hay gọi loại này là chăn bốn mùa.
Chăn đại hàn
Với đa dạng mẫu mã, chăn đại hàn là một thế mạnh của NANARA. Chất liệu thường làm từ sợi len cừu len thỏ cao cấp cùng với bông tấm siêu nhẹ siêu êm. Mặt hàng chăn NANARA vụ đông chủ yếu là dòng lông cừu có mẫu mã kiểu dáng đa dạng. Chăn đại hàn siêu ấm siêu nhẹ giúp bạn ngủ ngon trong mỗi đợt lạnh cắt da cắt thịt.
Chăn thu đông
Đúng như cái tên, chăn này thường dùng khi thời tiết se lạnh. Về cấu tạo, chăn thu đông không khác gì chăn đại hàn không có lớp bông.

Đang hiển thị 1–12 / 23 kết quả