Giới thiệu

Nanara.vn là website thương mại điện tử chính thức và duy nhất của thương hiệu “Nanara Life” tại Việt Nam.

1. Nanara life là gì?

Nanara life là thương hiệu chăn ga gối đệm Nhật Bản, cung cấp cho thị trường Việt Nam rất nhiều sản phẩm chăn ga gối đệm thời thượng, được làm từ chất liệu sợi sinh học, tốt cho sức khỏe và môi trường.

Các sản phẩm chính của Nanara Life nổi bật là Chăn Modal, Chăn Modal-s, Chăn Telcel, Chăn Telcel-s, Chăn Cotton, Chăn lông cừu, Chăn lông thỏ, Đệm silica, Đệm 3D, Đệm 4D…

Nanara Life luôn chú trọng vào công tác nghiên cứu chất liệu sinh học, phát triển mẫu mã sản phẩm và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chăn ga gối đệm phù hợp điều kiện thời tiết, khí hậu đặc trưng của Việt Nam, bảo vệ sức khỏe và môi trường.

logo-nanara-1

2. Tầm nhìn – sứ mệnh – Mục tiêu

Sứ mệnh của Nanara life: đem đến cho tất cả khách hàng 1 cuộc sống vững bền, bắt đầu từ chính giấc ngủ được chăm sóc bởi các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên.

Tầm nhìn: Là thương hiệu đứng đầu trong tâm trí và niềm tin của người tiêu dùng về sản phẩm chăn ga gối đệm an toàn, tiện dụng và hiện đại.

Mục tiêu: Thay đổi thói quen sử dụng chăn ga gối đệm truyền thống của người tiêu dùng Việt Nam sang các sản phẩm hiện đại, nguồn gốc thiên nhiên, tốt cho sức khỏe và môi trường.

3. Cam kết mang đến cho khách hàng các giá trị bền vững

Sản phẩm tốt nhất

  • Sản phẩm chính hãng 100%.
  • Quy trình sản xuất của Nanara Life được thực hiện trên dây truyền tự động, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng cũng như an toàn, vệ sinh, môi trường. Trước khi nhập kho và chuyển tới các đại lý phân phối, sản phẩm Nanara life phải trải qua nhiều khâu kiểm tra để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm thời thượng

  • Đội ngũ chuyên gia về thiết kế, chất liệu, sản xuất của Nanara Life không ngừng nghiên cứu, phát triển và sáng tạo nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăn ga gối đệm đẹp, bền, an toàn và hợp xu hướng nhất.
  • Màu sắc, hoa văn, kiểu dáng của chăn ga gối đệm Nanara Life được thiết kế theo phong cách trẻ trung, sang trọng, phù hợp với hầu hết tất cả phong cách kiến trúc hiện nay.
  • Nanara Life luôn đón đầu và áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới nhất về sản xuất và chất liệu để liên tục cho ra đời những sản phẩm chăn ga gối đệm mới, phù hợp với những biến đổi không ngừng của cuộc sống hiện đại.

Thương mại thuận tiện

  • Dịch vụ tư vấn sản phẩm bởi các chuyên gia sức khỏe và giấc ngủ, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chăn ga gối đệm phù hợp nhất.
  • Khách hàng trong cả nước có thể mua và sử dụng sản phẩm Nanara Life qua kênh phân phối rộng khắp các tỉnh thành hoặc đặt mua trực tiếp qua website Nanara.vn.
  • Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển đến các tỉnh thành khác.
  • Miễn phí đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.
  • Bảo hành đúng quy định nhà sản xuất.

Nanara Life – Sợi thiên nhiên cho cuộc sống vững bền