Một số mẹo hay bảo quản chăn gối lông vũ tốt nhất

Chăn gối lông vũ luôn mềm mại và bông xốp vì vậy việc giặt chúng gây khó khăn rất nhiều cho người sử dụng. Vì vậy, luôn phải có cách giặt riêng, những lưu ý riêng trong khi giặt chăn gối lông vũ.

 ruột gối lông vũ viền kẻ sọc
                       ruột gối viền kẻ sọc

Kiểm tra trước khi giặt cho chăn gối lông vũ

Với chất liệu lông vũ, chăn gối hay bất kì sản phẩm nào cần phải kiểm tra trước khi giặt. Cẩn thận với những vết rách hay bục chỉ sẽ gây khó khăn cho bạn khi giặt thậm chỉ sẽ làm hỏng cả chiếc gối. Hãy khâu may lại trước khi đem giặt nhé.

Chăn gối lông vũ hay bị vết bẩn cứng đầu như là vết mồ hôi, vết máu,..hãy tẩy chúng trước khi giặt. Đối với vết bẩn mồ hôi, dùng muối hoặc  baking soda cùng với chanh chà lên vết bẩn. Sau đó, để trong vài phút, hãy vò nhẹ trước khi giặt. Với vết máu mới, sử dụng muối, nước lạnh, không dùng nước nóng bởi sẽ làm vết máu loang rộng. Đối với vết máu lâu ngày, sử dụng xà phòng chà sạch rồi xả nước. Với việc xử lý trước vết bẩn, đảm bảo chăn gối lông vũ sạch sẽ, vết bẩn không loang.

Lựa chọn nước giặt và máy giặt

Nên sử dụng nước giặt trung tính và có độ tẩy rửa nhẹ. Sử dụng máy giặt cửa trước giặt chăn gối tốt hơn so với máy giặt cửa trên. Vì động cơ giặt của cửa trên ở phần giữa lồng giặt gây khó khăn khi giặt đồ kích thước lớn. Mặt khác, lồng giặt máy cửa trước thường rộng hơn so với cửa trên dù cùng khối lượng cân giặt.

Chú ý thời gian phơi chăn gối lông vũ

Chăn gối lông vũ  thường có kích thước và độ dày lớn. Vì thế việc phơi khô chúng rất khó khăn, mất nhiều thời gian phơi tự nhiên. Cộng thêm thời tiết nồm ẩm ở Việt Nam, chăn gối không được phơi khô nhanh sẽ dễ bị nấm mốc, vi khuẩn gây hại phát triển, sẽ gây hại cho người sử dụng. Vì thế

Compra Ampicillina Online

, cần thiết hãy sấy khô bằng máy trước khi đem phơi để sản phẩm khô nhanh.

Gối lông vũ của NANARA sản xuất từ những chiếc lông vũ tốt nhất qua quá trình sử lí sinh học. Vì thể sản phẩm vừa đảm bảo tính tự nhiên vừa đảm bảo độ mềm mại. NANARA luôn đưa ra những khuyến nghị để sản phẩm sử dụng được lâu bền nhất. Không chỉ là cách sử dụng mà cách giặt và bảo quản cũng quan trọng không kém. Bởi Nanara luôn hết mình giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.