Chứng “mất ngủ” của tôi bay biến ngay sau khi sử dụng nó

Tôi đã xóa sổ với bệnh “mất ngủ” chỉ trong 1 tuần.

Công việc thăng tiến khiến tôi áp lực và thường xuyên mất ngủ ban đêm

Từ khi tôi thăng chức lên làm quản lý nhà hàng X, công việc của tôi ngày càng bận rộn. Buổi ngày cũng như buổi tối, tôi cần giám sát tất tật công việc của nhà hàng cũng như công việc đối ngoại với khách hàng thân thiết. Thời gian nghỉ ngơi của tôi có phần bị ảnh hưởng bởi áp lực công việc hiện tại. Có những hôm cả đêm, tôi không không thể nào chợp mắt. Mất ngủ như thế bởi phần gáy cổ tôi đau nhức vì cúi làm việc nhiều với máy tính. Mất ngủ khiến tôi khó chịu và mất sức cho ngày làm việc hôm sau.

Tình cờ, sau một lần khám sức khỏe ở bệnh viện, tôi gặp anh nhân viên bên hãng chăn đệm Nhật Bản đi giao đệm cho khách đã nằm ở bệnh viện này. Tính anh hòa đồng, cũng đang rảnh, tôi bắt chuyện và có dịp biết đến sản phẩm anh đang bán. Khi nhắc đến chứng mất ngủ của tôi dạo gần đây do hay mỏi gáy khi làm việc, anh đã gợi ý cho tôi một số phương pháp mát xa thư giãn giúp gáy đỡ mỏi. Anh còn giới thiệu cho tôi chiếc gối chống thoái hóa mỏi gáy đang bán rất tốt trên thị trường. Qua lời thiệu, tôi đã thử tin tưởng sử dụng để hỗ trợ chứng mất ngủ của tôi.

goi-silica-chong-gay-4
gối silica chống gáy hỗ trợ giải quyết chứng mất ngủ

Tin tưởng và sử dụng gối chống thoái hóa, mỏi gáy giúp mất ngủ không còn là ác mộng

Lần đầu nhìn thấy sản phẩm thực tế, tôi đã thấy nó khá đặc biệt. Kiểu dáng thiết kế của chúng chẳng giống những chiếc gối trước đây tôi dùng chút nào. Một đường cong lượn và có phần thoải ra ở trung tâm gối, chắc là để đỡ gáy.

Ngay khi tôi đặt đầu lên chiếc gối mới sắm, một cảm giác mềm mại dễ chịu lan tỏa. Đúng là một chiếc gối ấn tượng. Giấc ngủ đêm đó của tôi trải qua thật thư thái.

Koupit viagru bez předpisu

,’sans-serif’; color: black; background: white;”>Rồi ngày thứ hai, ngày thứ 3, ngày thứ 4,… tôi không còn cảm thấy ám ảnh vì mất ngủ như trước nữa. Tôi hoàn toàn ngủ ngon lành với giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc mệt nhọc. Cổ gáy của tôi đã luôn thoải mái khi làm việc vì đã được mát xa hàng ngày. Ngẫm nghĩ lại, không biết là những động tác mát xa của anh bán hàng hôm trước hay do chiếc gối anh giới thiệu tôi, hay là cả hai điều đó khiến tôi không còn bị mất ngủ như trước. Dù gì, tôi vẫn cảm ơn con người ấy đã giúp đỡ tôi loại bỏ chứng mất ngủ ngày nào.