Ngủ ngon bất chấp thời tiết qua 3 bí kíp sau

3 bí kíp ngủ ngon bất chấp thời tiết

Giấc ngủ luôn là quan trọng và cần thiết sau một ngày hoạt động mệt nhoài. Một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn lên tinh thần

, nạp năng lượng cho ngày hôm sau. Vì vậy, hãy luôn bảo vệ giấc ngủ của mình cùng 3 bí kíp sau đây

Duy trì thói quen ăn uống sẽ tạo một giấc ngủ ngon

Bữa tối không nên ăn quá muộn khiến dạ dày không kịp tiêu hóa sẽ làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Thức ăn nhiều tinh bột, nhiều dầu mỡ hay quá cay cũng không nên ăn buổi tối sẽ khiến dạ dày bạn hoạt động nhiều hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ. Không nên uống café, trà đặc hay rượu bia, chất kích thích để bạn không bị thao thức trong thời gian ngủ nhé.

Tập luyện thể dục nhẹ nhàng trước khi ngủ

Trước khi ngủ bạn tập luyện một số động tác nhẹ nhàng như yoga. Hoặc đơn giản chỉ là đi bộ dạo quanh khu gần nhà sẽ khiến giấc ngủ của bạn sâu hơn. Điều này rất hữu ích cho những người làm việc văn phòng, làm việc trí óc. Không những giúp bạn có một giấc ngủ ngon mà còn giảm những stress, căng thẳng của ngày làm việc vừa qua.

Chuẩn bị phòng ngủ kĩ càng

Phòng ngủ là bạn đồng hành trong mỗi giấc ngủ của bạn. Hãy chăm chút cho nó những cái cần thiết và chất lượng một chút nhé. Tùy mùa đông hay hè thì có những đồ phụ kiện phù hợp với thời tiết. Mùa đông có chăn lông cừu, mùa hè có chăn lạnh, đệm mát,… một chiếc giường ngủ hợp lí,chất lượng thì cứ để NANARA lo. Nanara sẽ cung cấp đầy đủ và làm hài lòng với những sản phẩm chất lượng cao.