Họa tiết chevron và những ý tưởng độc đáo cho phòng ngủ

Chevron là gì?

Chervon là từ tiếng Anh mang ý nghĩa dải hình chữ V nối tiếp, hay đường zizac không điểm dừng. Trong thiết kế, họa tiết chervon được sử dụng làm họa tiết trang trí độc đáo và mới lạ.

Chervon xuất hiện từ rất lâu đời với những công trình thiết kể cổ. Ngày này

, chervon lại được ứng dụng ngày càng nhiều. Chervon đã tạo nên cơn sốt trong lĩnh vực thiết kế và thời trang.

Chervon trong lĩnh vực thời trang

Trang phục chevron

Chevron là sự kết hợp hoàn hảo giữa sư quyến rũ mơ màng của những hình lượn sóng và sự sang trọng, tinh tế của những đường kẻ rõ ràng. Đây là lý do giới trẻ rất yêu thích họa tiết này. Và những thiết kế thời đa phần dành cho giới trẻ.

Chiếc váy chervon được kết hợp nhiều màu sắc tạo nên cá tính rất riêng của người mặc.

Váy chevron đa sắc màu

Hay chiếc quần thiết kế với họa tiết chevron khiến đôi chân bạn cảm thấy như dài ra. Vô vàn những biến tấu của chevron sẽ tạo nên những sắc màu thời trang đặc biệt.

chiếc quần chevron sang chảnh tôn vóc dáng người mặc

Phụ kiện chevron

Chevron cũng là ý tưởng để tạo nên những đồ phụ kiện thời trang. Những chiếc túi cao cấp Channel đơn sắc với vân nổi chevron. Hay những chiếc vòng tay, cái nhẫn chevron ấn tượng. Đặc biệt hơn, bạn có thể dùng những lọ sơn móng tự tạo ra những tác phẩm chevron.

những chiếc móng tay sơn màu họa tiết chevron ấn tượng

Những ý tưởng  họa tiết chervon độc đáo cho phòng ngủ

Có rất nhiều phong cách tạo một không gian ngủ sang trọng. Họa tiết chevron cũng không ngoại lệ, cho bạn những ý tưởng mới lạ mà độc đáo.

Bạn có thể thiết kế sơn tường nhà hay rắp mặt nền những gam màu chevron theo ý. Khiến căn phòng bừng sáng với những họa tiết chữ V.

Dù sơn tường hay lát nền phòng cũng rất tốn nhiều chi phí, lại càng khó khăn đối với những căn phòng đã được xây dựng từ trước. Nhưng không sao, bạn mê những họa tiết chevron thì vẫn có nhiều cách để trang trí phòng ngủ của bạn. Chẳng hạn như một chiếc chăn chevron ấm áp hay một bộ chăn ga gối hình zizac sẽ đơn giản hơn rất nhiều.